Thông tin bài đăng

Chăm sóc mi sau khi nối

Đăng tại chuyên mục Kênh Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí - Nhanh chóng - Hiệu quả

Mã tin: 285


#
02.05.18 16:30#1
luxbeautyacademy2016
luxbeautyacademy2016
Thành viên chính thức
CÁCH CHĂM SÓC MI SAU KHI NỐI

Để sở hữu được một làn mi như ý muốn thì việc chăm sóc mi sau khi nối là một bước không thể bỏ qua của việc làm đẹp.
Bạn đã mắc sai lầm gì trong những sai lầm dưới đây?

1. Không được tác động trực tiếp đến lông mi.

Sau khi nối mi bạn nên hạn chế va chạm, tiếp xúc bất cứ gì đến mắt của bạn. Chẳng hạn như, bạn không nên ngủ úp mặt vào chăn vì có thể làm rụng lông mi.
Ngoài ra, việc tẩy trang hoặc chuốt mascara cho mắt sẽ gây nên tiếp xúc trực tiếp với lông mi cũng dễ gây rụng hoặc gãy mi.
Và trường hợp dễ xảy ra nhất là các nàng lần đầu nối mi về dễ dụi tay vào mắt do có mi mới có cảm giác khó chịu hoặc ngứa làm ảnh hưởng đến chất lượng mi nối và hư tổn mi.
Chăm sóc mi sau khi nối 29570562_1677074872375778_5218483157186280241_n

2. Luôn đeo kính khi đi ra ngoài

Đeo kính là một biện pháp bảo vệ mi tránh khỏi ánh nắng mặt trời và các tác nhân khác từ môi trường bên ngoài gây hại cho mắt cũng như cho bộ mi nối của chúng ta.
Hãy luôn tạo cho mình thói quen mang kính trước khi ra ngoài nhé. Vào ban đêm bạn có thể đeo kính không có độ để bảo vệ đôi hàng mi xinh lung linh của mình nha.

3. Đi dặm lại mi nếu thấy gãy rụng

Đối với một chu kì nối mi thì khoảng 4-5 tuần sẽ bị gãy rụng dần do chúng ta thường không giữ gìn chắc và độ bền của keo cũng không quá lâu để an toàn cho khách hàng. Do đó việc đi dặm lại mi là cần thiết để tạo đôi hàng mi đều đặn và trông đẹp hơn.

4. Đừng nối mi quá nhiều

Cái gì cũng cần phải nghỉ ngơi và mi nối cũng vậy. Bạn nên dừng 1 thời gian để lông mi của mình được "nghỉ ngơi", sản sinh ra những chất nuôi dưỡng lông mi cũng như cho đôi mắt của bạn thư giãn để lấy lại cân bằng. Việc nối mi nhiều quá có thể ảnh hưởng đến tính chất vốn có của lông mi làm cho mi trở nên yếu ớt. Vì thế, chỉ cần đều đặn chứ không cần nhiều bạn vẫn sở hữu những "thước mi nối" tuyệt vời rồi. Trung bình 1 năm bạn chỉ nên nối khoảng 4 lần là thích hợp nhất.

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

Bạn không có quyền trả lời bài viết

QUẢNG CÁO

#

Chuyên mục đăng tin

RV5™ ©2018 Raovat5.com.