Thông tin bài đăng

Cháo tôm ngon, ăn ở đâu?

Đăng tại chuyên mục Kênh Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí - Nhanh chóng - Hiệu quả

Mã tin: 6023


#
21.03.19 5:34#1
haihoan
haihoan
Thành viên quen thuộc
Tôm là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, bao gồm các vitamin A, vitamin D, chất sắt. Tôm có thể chế biến được nhiều món như: dùng để nấu cháo, rim mặn ngọt, tôm chiên…, tuy nhiên việc chế biến tôm cũng không hề đơn giản nếu một chút sơ suất nhỏ sẽ làm tôm mất hết các chất dinh dưỡng. Để có thể thưởng thức món cháo tôm ngon, hãy qua  Ốc Cay Ali33 ngay nhé.
Cháo tôm ngon, ăn ở đâu? 9jOP-upVA7QajDaLik93UvAN9C-IOZwSRaINbeV0csIZcS8am6Jh6Vcz4g-0_2L-CRXVt92atpB7tJJjNux86vr8ad22YNNWsrrDJOtlQjQY-80QtwpMSUYktKAdcSzZWwerir5z

Cháo tôm là món ăn ngon, bổ dưỡng và được rất nhiều người ưa thích trong đó đặc biệt là trẻ nhỏ và người cao tuổi. Cháo tôm vừa ngon, ngọt lại đầy đủ các chất dinh dưỡng tốt nhất cho sức khỏe cung cấp canxi, đạm và chất sắt giúp tăng trưởng và phát triển toàn diện nhất.
Mùi vị của món cháo có vị thơm, ngọt, đậm đà, tôm có màu cam nhạt đẹp mắt. Món ăn sẽ ngon hơn khi ăn nóng, nếu bạn mua về hãy làm nóng để thưởng thức được hương vị tuyệt vời của cháo.
Cháo tôm phù hợp với tất cả mọi người, nếu ai bị dị ứng với tôm thì hãy cân nhắc trước khi thưởng thức món này nhé.
Cách nấu món cháo tôm ngon
Nguyên liệu chuẩn bị
Gạo nếp: 50gr
- Thịt lợn nạc: 250gr
- Tôm tươi: 300gr
- Xương lợn: 500gr
- Nước lọc: 2 lít
- Hành khô: 1 củ băm nhỏ
- Nước mắm, muối, mì chính, hạt tiêu, dầu ăn
- Hành hoa, mùi
Bước 1:
- Xương lợn rửa sạch, chặt vỡ, cho vào 2 lít nước ninh khoảng 2 giờ để lấy nước dùng.
- Gạo nếp đãi sạch để ráo nước.
- Thịt nạc rửa sạch, băm nhỏ ướp với 1 thìa cafe nước mắm, ½ thìa cafe hạt tiêu.
- Tôm rửa sạch, bóc vỏ, bỏ đầu, băm nhỏ, ướp  với 1 thìa cafe nước mắm, ½ thìa cafe hạt tiêu.
Bước 2
- Đổ gạo ra cho vào nồi nước dùng, thêm nước lọc rồi bắc lên bếp đun lửa riu riu cho cháo nhừ.
Bước 3
- Hành củ thái nhỏ rồi phi thơm cùng dầu ăn.
- Khi hành vàng thì cho tôm và thịt vào đảo đều.
- Xào khoảng 3 phút khi thấy tôm và thịt săn lại thì tắt bếp.
Bước 4
Khi đã ninh nhừ cháo, cho tôm và thịt đã xào vào rồi đảo đều lên. Tiếp tục đun thêm 1-2 phút nữa cho nồi cháo sôi trở lại, nêm nếm gia vị cho vừa ăn là được.
Múc cháo ra bát, thêm hành lá, trộn đều là có thể thưởng thức.
Cách làm cháo tôm ngon tuy đơn giản, tuy nhiên để có bát cháo tôm ngon thì cũng phụ thuộc rất nhiều yếu tố và cách nêm gia vị của từng nhà hàng
Việc nấu món cháo tôm mất khá nhiều thời gian nhưng khi thưởng thức bạn sẽ thấy công sức mình bỏ ra thật xứng đáng. Hiện nay, món cháo tôm được khá nhiều nơi bán nhưng món ngon này bán ở đâu thì không phải ai cũng biết. Tại Ốc Cay Ali33 - 241 Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội đã được đông đảo các thực khách lựa chọn. Tại đây thực khách sẽ có cơ hội thử  các món hải sản khác nhau được chế biến vô cùng công phu và tinh tế.
Cháo tôm ngon, ăn ở đâu? 1vJY9eo18pd2sm2BCcrbHkdIIyJ1bQsCg4OJtNFri-LMzdY99STZH_fH5UMfrA8ChWsYvb-CyDacJDL9ciAbdRUjgxp1BszwSxvzw9ZOwfd7WyJhot2xiXkHfUqimfRapd9rrzlS
Cháo tôm ngon, ăn ở đâu? 9KKUlRrERWl0lTHLsuxNJoiW2qCPLkgizZwBSN6ApIcH7cqPjeXL0JtliHD_z52RnPRV_NI3GrLYkHXdNsE1HBt_Cgh0yYm24kF110AUKAXO72MS99E9ag0XLzR9H87Vtljmye9B
Giờ mở cửa: Sáng 10h -14h30  Chiều từ 16h30 – 23h00
Số điện thoại liên hệ:  0947582388 hoặc 0976359356 (Cô Hà)

Quyền hạn của bạn tại chủ đề này

Bạn không có quyền trả lời bài viết

QUẢNG CÁO

#

Chuyên mục đăng tin

RV5™ ©2018 Raovat5.com.