Cherry không chứa chất béo, không sodium, không cholesterol. Trong 100g cherry cung cấp khoảng 63 calo, 16g carbonhydrate, 13g đường, 2g chất xơ thực phẩm, 0,2g chất béo, 1,1g chất đạm, 7mg vitamin C, 0,4 mg sắt, một ít canxi, magiê, phốtpho, kali, folate… Các thành phần này góp phần tạo nên công dụng kỳ diệu của quả cherry đối với việc giảm cân.
Không chỉ chứa những siêu dinh dưỡng trên, cherry còn rất giàu chất chống oxy hóa, giúp giảm nồng độ cholesterol trong máu, phá vỡ quá trình hình thành và tụ mỡ vùng bụng, giúp bạn giảm cân nhanh và cực an toàn, hiệu quả.
Một số các nghiên cứu khoa học đã kết luận loại quả này có tác dụng như: giảm rủi ro về tim mạch, ngăn ngừa ung thư, tiểu đường và ngăn ngừa khả năng giảm trí nhớ…
Chất nước màu đỏ sậm chứa trong cherry chứa tới 17 loại chất. Trong đó, có một thành phần chống oxy hóa rất mạnh có tên khoa học là anthocyanins. Các thành phần này xây dựng một hệ thống bảo vệ mạnh mẽ giúp cơ thể làm chậm tốc độ lão hóa và chống lại các rủi ro của bệnh ung thư. Bên cạnh đó, cherry đã được chứng minh có tác dụng giảm axit uric trong máu, giúp cho các bệnh nhân bị gout giảm các cơn đau gout.
Mỗi ngày bạn nên thưởng thức vài quả cherry để thực đơn giảm cân của mình thêm phong phú. Ăn quả cherry đỏ mọng lúc còn tươi còn giúp bạn chăm sóc da, cải thiện nhan sắc cực khoa học.
Quả cherry có chứa một hàm lượng vitamin A rất cao, gấp 19 lần lượng vitamin A có trong trái dâu tây hoặc các trái thuộc họ berry khác.
Không chỉ chứa những siêu dinh dưỡng trên, cherry còn rất giàu chất chống oxy hóa, giúp giảm nồng độ cholesterol trong máu, phá vỡ quá trình hình thành và tụ mỡ vùng bụng, giúp bạn giảm cân nhanh và cực an toàn, hiệu quả.
Một số các nghiên cứu khoa học đã kết luận loại quả này có tác dụng như: giảm rủi ro về tim mạch, ngăn ngừa ung thư, tiểu đường và ngăn ngừa khả năng giảm trí nhớ…
Chất nước màu đỏ sậm chứa trong cherry chứa tới 17 loại chất. Trong đó, có một thành phần chống oxy hóa rất mạnh có tên khoa học là anthocyanins. Các thành phần này xây dựng một hệ thống bảo vệ mạnh mẽ giúp cơ thể làm chậm tốc độ lão hóa và chống lại các rủi ro của bệnh ung thư. Bên cạnh đó, cherry đã được chứng minh có tác dụng giảm axit uric trong máu, giúp cho các bệnh nhân bị gout giảm các cơn đau gout.
Mỗi ngày bạn nên thưởng thức vài quả cherry để thực đơn giảm cân của mình thêm phong phú. Ăn quả cherry đỏ mọng lúc còn tươi còn giúp bạn chăm sóc da, cải thiện nhan sắc cực khoa học.